Làng nghề gỗ La Xuyên (Nam Định): Hướng đến sự phát triển bền vững

Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Trang - 0964 915 719(CNC miền bắc)
  • Ms.Thương - 0909 523 828(CNC miền nam)
  • Mr.Sơn - 0961 555 264(Phụ kiện quảng cáo)
  • Ms.Hiên - 0938 111 810(Linh kiện CNC, LASER)
  • Ms. Hằng - 0965 914 101 ( Linh kiện CNC, LASER

Làng nghề gỗ La Xuyên (Nam Định): Hướng đến sự phát triển bền vững

11:15 - 11/05/2018

Những sự kiện nổi bật của Công Ty Cnc Thành Long tại hội trợ triển lãm SECC 799 Nguyễn Văn Linh - Q7 - TP. HCM
Bạn biết gì về triển lãm MTA VIET NAM 2018 (triễn lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại) ? ? ?
Nghề May: xu hướng nghề nghiệp mới trong tương lai
Áp dụng công nghệ mới để tăng năng suất lao động
Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội vươn mình trong thời hội nhập

Làng nghề gỗ La Xuyên (Nam Định): Hướng đến sự phát triển bền vững

Làng nghề La Xuyên nằm tại xã Yên Ninh, huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định). Hầu hết các hộ gia đình ở xã Yên Ninh đều tham gia nghề gỗ. Xã Yên Ninh có khoảng 2000 hộ gia đình, 100% tham gia nghề sản xuất, chế biến, vận chuyển, buôn bán gỗ và sản phẩm gỗ. Các hộ được chia thành nhiều nhóm liên kết với nhau thành chuỗi cung ứng từ nguyên liệu đến thành phẩm đầu ra.

Theo ước tính ở La Xuyên có khoảng 580 hộ gia đình tham gia chế biến, sản xuất, kinh doanh sản phẩm gỗ, trong đó có 200 hộ gia đình có cửa hàng tại làng nghề, 380 hộ chế biến, sản xuất và bán sản phẩm tại gia đình. Một số hộ gia đình sản xuất sau đó gửi hoặc bán cho các hộ gia đình có cửa hàng. Các hộ gia đình chế biến, sản xuất có cửa hàng thường có quy mô lớn hơn, có hộ gia đình sử dụng đến 20m3 gỗ/tháng, những hộ gia đình không có cửa hàng thường sản xuất với quy mô nhỏ chỉ sử dụng trung bình khoảng 2-3m3 gỗ/tháng.

Đa số mọi người vẫn đục đẽo bằng tay

Để giúp các hộ gia đình, các doanh nghiệp nói riêng và làng nghề nói chung:

- Giảm thiểu sức lao động khi sản xuất

- Giảm thiểu thời gian

- Giảm thiểu kinh phí

Mà năng suất lại tăng gấp bội.

 CÔNG TY TNHH MTV THÀNH LONG xin giới thiệu dòng MÁY CNC chuyên làm việc trên gỗ ( chạm khắc hoa văn, đục tranh, đục tượng, cắt quảng cáo, vách ngăn…) thay thế hầu hết các hoạt thủ công.

Máy cnc khổ làm việc 1m8 x 2m5 – 6 đầu

Video đục tranh tứ quý cực đẹp

Công ty THÀNH LONG với thương hiệu nổi bật, là nơi chọn mặt gửi vàng của các thương hiệu nước ngoài. Giám đốc công ty là 1 người Hoa gốc Việt, am hiểu thị trường trong nước và nước ngoài.. Một điều thiết yếu là khi hợp tác một sản phẩm mới, một công nghệ mới thì vấn đề chuyển giao công nghệ và bảo hành được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bởi vì khi đưa sản phẩm, hoặc dịch vụ ra thị trường không tốt thì bộ mặt công ty chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy chúng tôi rất thận trọng và chú tâm đến khâu chuyển giao và bảo hành và đặc biệt là khâu bảo hành.

THÀNH LONG luôn mong muốn giúp các khách hàng tìm ra những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí hợp lý .

THÀNH LONG đang trên đường xây dựng và phát triển không ngừng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạ, biết tiếng anh và tiếng trung nên khi làm việc với người nước ngoài rất dễ và tận tâm với công việc. Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình đã giúp THÀNH LONG có được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hiện nay THÀNH LONG đã và đang có một hệ thống khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các sản phẩm MÁY CNC, linh kiện cnc tối ưu cho công việc của mình.