Kinh nghiệm cho Bạn khi lần đầu chọn mua máy Laser

Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Trang - 0964 915 719(CNC miền bắc)
  • Ms.Thương - 0909 523 828(CNC miền nam)
  • Mr.Sơn - 0961 555 264(Phụ kiện quảng cáo)
  • Ms.Hiên - 0938 111 810(Linh kiện CNC, LASER)
  • Ms. Hằng - 0965 914 101 ( Linh kiện CNC, LASER

Kinh nghiệm cho Bạn khi lần đầu chọn mua máy Laser

11:23 - 02/02/2018

Những sự kiện nổi bật của Công Ty Cnc Thành Long tại hội trợ triển lãm SECC 799 Nguyễn Văn Linh - Q7 - TP. HCM
Bạn biết gì về triển lãm MTA VIET NAM 2018 (triễn lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại) ? ? ?
Nghề May: xu hướng nghề nghiệp mới trong tương lai
Áp dụng công nghệ mới để tăng năng suất lao động
Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội vươn mình trong thời hội nhập

Để mua máy khắc laser, đòi hỏi bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như kiến thức về máy laser, đọc và hiểu được các thông số kỹ thuật mà quan trọng hơn đó là cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Vậy làm thế nào để mua được máy khắc laser giá rẻ, chất lượng phù hợp nhất? Hãy cùng CNC Thành Long tìm hiểu nhé!
 

Làm thế nào để mua được máy khắc laser tốt?

Khi chọn mua cần chú ý máy có công suất đủ lớn để phục vụ việc gia công, cắt khắc trên vật liệu bạn đặt ra và cần phải đảm bảo vận hành mạnh mẽ, đủ sức cày với một khối lượng lớn công việc . Để có được điều đó  bạn cần phải cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng, đặc tính vật liệu cần gia công (chất liệu gì, độ dày mỏng ra sao, kích thước thế nào?…), khối lượng cần gia công cũng như kinh phí đầu tư để chọn mua máy cắt khắc laser đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nói về giá máy cắt laser, hiện nay thị trường có rất nhiều giá,có thế tim được laser giá rẻ, nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao. Mặc khác, có thể có nơi bán laser với giá cao nhưng chưa hẳn sản phẩm cho ra đã tốt. Vì vậy, cách tốt nhất là đến tận nơi test máy, tìm hiểu rõ công ty cung cấp máy ra sao, có đáng tin cậy hay là không.
Một điều bạn cần quan tâm đó là công suất của máy khắc cắt laser. Không phải máy khắc laser càng có công suất cao thì càng tốt. Nếu mua máy có công suất lớn thì hẳn sẽ bị dư thừa, lãng phí nếu bạn chỉ gia công  trên chất liệu mềm, mỏng. Và tất nhiên, nếu sử dụng gia công cho vật liệu cứng, dày…bạn phải cần máy có công suất cao. Chính vì thế mà bạn cần xác định được dòng máy cần mua có công suất bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu cắt khắc của mình để đảm bảo máy có đủ công suất để hoạt động ổn định trong thời gian dài mà thành phẩm phải đạt yêu cầu. Điều này sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn chọn chiếc máy hợp lí nhất!

Mua máy khắc laser giá rẻ, chất lượng ở đâu ?

 

 

Không chỉ có nhiều dòng máy khắc laser, từ những dòng máy laser mini, máy laser khổ lớn, máy gia công laser phi kim, máy khắc laser kim loại giá rẻ … mà CNC Thành Long còn có những máy móc chuyên cho ngành quảng cáo.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách từ A-Z từ việc tìm hiểu nhu cầu của khách ra sao đến lúc chọn máy nào là phù hợp, không lãng phí

CÔNG TY TNHH CNC THÀNH LONG LÀ NƠI CHUYÊN CUNG CẤP MÁY CNC VÀ LASER NHẬP TỪ CÁC HÃNG NỔI TIẾNG NHƯ SANDONG, DUNGGUAN,SIGNKEY,SUDA,...
Địa chỉ 1: 25B/10 , khu phố Đông Nhì , Lái Thiêu, Thuận An , Bình Dương.
Địa chỉ 2: 1E Quốc Lộ 1A, Khu phố 2, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Địa chỉ 3 : 139 Chợ Đường Cái , Đình Dù Văn Lâm Hưng Yên 

Nhân viên bán hàng: 0938 054 233 Ms. Châu - 0938 384 122 Ms. My