Giới Thiệu CNC Thành Long

Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Trang - 0964 915 719(CNC miền bắc)
  • Ms.Thương - 0909 523 828(CNC miền nam)
  • Mr.Sơn - 0961 555 264(Phụ kiện quảng cáo)
  • Ms.Hiên - 0938 111 810(Linh kiện CNC, LASER)
  • Ms. Hằng - 0965 914 101 ( Linh kiện CNC, LASER

Giới Thiệu CNC Thành Long

14:10 - 21/01/2019

Giám đốc  :   Mrs. Bùi Thị My
Địa chỉ       :   Số 139 chợ đường cái, đình dù, văn lâm, hưng yên
Chi nhánh :   SỐ 316/1B , QUỐC LỘ 1A, KHU PHỐ 1, THỚI AN , QUẬN 12 , TP HCM
Chi nhánh :   Bình Dương
Điện thoại :   0983 740 518
Mail           : buithimym@gmail.com
Website     : http://cncbaolong.com/
Website     : http://icnc.vn/

Công ty THÀNH LONG với thương hiệu nổi bật, là nơi chọn mặt gửi vàng của các thương hiệu nước ngoài. Giám đốc công ty là 1 người Hoa gốc Việt, am hiểu thị trường trong nước và nước ngoài.. Một điều thiết yếu là khi hợp tác một sản phẩm mới, một công nghệ mới thì vấn đề chuyển giao công nghệ và bảo hành được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bởi vì khi đưa sản phẩm, hoặc dịch vụ ra thị trường không tốt thì bộ mặt công ty chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy chúng tôi rất thận trọng và chú tâm đến khâu chuyển giao và bảo hành và đặc biệt là khâu bảo hành.

THÀNH LONG là nhà cung cấp chuyên nghiệp máy laser cắt khắc trên mọi chất liệu, máy cnc cắt quảng cáo, máy cnc đục gỗ, linh kiện cnc ...Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng tăng từ nước ngoài vào Việtnam, nhu cầu đầu tư công nghệ cao giải quyết công việc một cách “Nhanh-Chính Xác-Chất Lượng đạt chuẩn” là sự lựa chọn và tìm đến của các nhà đầu tư.

THÀNH LONG luôn mong muốn giúp các khách hàng tìm ra những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí hợp lý .

THÀNH LONG đang trên đường xây dựng và phát triển không ngừng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, biết tiếng anh và tiếng trung nên khi làm việc với người nước ngoài rất dễ và tận tâm với công việc. Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình đã giúp THÀNH LONG có được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hiện nay THÀNH LONG đã và đang có một hệ thống khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các sản phẩm máy CNC, linh kiện cnc tối ưu cho công việc của mình..