HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
  • Mr.Sơn - 0974 397 818
  • Ms.Trang - 0964 915 719
  • Ms.Hồng - 0964 686 619

Giới Thiệu CNC Thành Long

  09/11/2017

Giám đốc  :   Mrs. Bùi Thị My
Địa chỉ       :   Số 139 chợ đường cái, đình dù, văn lâm, hưng yên
Chi nhánh :   Q12 - Tphcm
Chi nhánh :   Bình Dương
Điện thoại :   0983 740 518
Mail           : buithimym@gmail.com
Website     : http://cncbaolong.com/
Website     : http://icnc.vn/

Công ty THÀNH LONG với nhiều thương hiệu nổi bật , là nơi chọn mặt gửi vàng của các thương hiệu nước ngoài . Giám đốc công ty là 1 người Hoa gốc Việt, am hiểu thị trường trong nước và nước ngoài. Vấn đề hàng hóa công ty chúng tôi không chỉ nhập hàng mà còn tìm hiểu rõ đối tượng hàng hóa, chất lượng linh kiện đầu ra đầu vào của công ty họ. Một điều thiết yếu là khi hợp tác một sản phẩm mới 1 công nghệ mới thì vấn đề chuyển giao công nghệ được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bởi vì khi đưa sản phẩm , hoặc dịch vụ của họ đưa ra thị trường không tốt thì  bộ mặt công ty chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi một sản phẩm đưa ra thị trường thì nhân viên bên họ sẽ dạy và chuyển giao cho nhân viên chúng tôi chạy máy và sửa chữa, một khi có vấn đề xảy ra họ luôn lập tức hỗ trợ.

THÀNH LONG là nhà cung cấp chuyên nghiệp máy laser cắt khắc trên mọi chất liệu, máy cnc cắt quảng cáo, máy cnc đục gỗ, linh kiện cnc ...Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng tăng từ nước ngoài vào Việtnam, nhu cầu đầu tư công nghệ cao giải quyết công việc một cách “Nhanh-Chính Xác-Chất Lượng đạt chuẩn” là sự lựa chọn và tìm đến của các nhà đầu tư.

THÀNH LONG luôn mong muốn giúp các khách hàng tìm ra những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí hợp lý .

THÀNH LONG đang trên đường xây dựng và phát triển không ngừng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm với công việc. Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình đã giúp THÀNH LONG có được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hiện nay THÀNH LONG đã và đang có một hệ thống khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các sản phẩm máy laser. linh kiện cnc tối ưu cho công việc của mình.

Bình luận