HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
  • Ms.Trang - 0964 915 719
  • Ms.Thương - 0909 523 828
  • Mr.Sơn - 0974 397 818
  • Ms.Hiên - 0938 111 810

Chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đã lọt vào chung kết

  25/01/2018

Trên thế giới có tất cả 6 châu lục bao gồm: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, châu Phi, Châu Đại Dương, Châu Nam Cực

5 đại dương:  Bắc băng dương, Thái bình dương, Đại tây dương, Ấn độ dương, Nam đại dương

Khu vực Châu Á: Châu Á là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Châu Á chiếm 8.6% tổng diện tích bề mặt Trái Đất (chiếm 29.9% diện tích mặt đất) và có 4 tỉ người, chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới, Khu vực Châu Á có trên dưới 50 quốc gia.

Châu Á bao gồm: Bắc Á, Trung Á, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Nam Á, Tây Nam Á

Đông Nam Á gồm 11 quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Brunei.

Như các bạn đã biết ngày 23/1/2018 vừa rồi đội tuyển bóng đá Việt Nam của chúng ta đã dành thắng lợi trước Qatar.  Đúng vậy, không chỉ riêng chúng tôi ( Cnc Thành Long ) mà có lẽ hơn 90 triệu con người Việt Nam đang sống trong cảm xúc lâng lâng sau chiến thắng không tưởng của đội tuyển U23 Việt Nam trong khuôn khổ giải U23 châu Á. Chiến thắng trên đã khơi gợi trong chúng tôi những suy nghĩ về “tinh thần chiến đấu, tình yêu Tổ quốc”.

Sau 120 phút thi đấu kịch tính và loạt sút luân lưu 11m nghẹt thở, đội tuyển U23 Việt Nam đã đi vào lịch sử khi là đội bóng đầu tiên của Đông Nam Á lọt vào trận chung kết U23 châu Á.

Hòa cùng niềm vui đó Công Ty TNHH MTV CNC THÀNH LONG nói riêng và 90 triệu con người Việt Nam nói chung xin chúc mừng ĐT Việt Nam đã làm nên kỳ tích đây là một "chiến tích vàng" của đội tuyển VN. Họ đã chiến đấu vì màu cờ của dân tộc, đó là "tinh thần thép" quật cường. Đội bóng hãy tiến lên! Phía trước các bạn là tương lai, phía sau các bạn là niềm kiêu hãnh của một dân tộc!"Ta tự hào đi lên,ôi,Việt Nam...!

Nhân dịp sự kiện chưa từng có này để chúc mừng đội tuyển Việt Nam Công Ty TNHH MTV Cnc Thành Long có chương trình khuyến mãi đối với những khách hàng mua máy CNC 6 đầu sẽ được hưởng 1 năm sử dụng dao 3d với giá gốc.

                                                                                                    Xin Chân Thành Cảm Ơn

                                                                                                   

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả