Cắt Khắc kim loại bằng công nghệ laser fiber hiện đại

Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Trang - 0964 915 719(CNC miền bắc)
  • Ms.Thương - 0909 523 828(CNC miền nam)
  • Mr.Sơn - 0961 555 264(Phụ kiện quảng cáo)
  • Ms.Hiên - 0938 111 810(Linh kiện CNC, LASER)
  • Ms. Hằng - 0965 914 101 ( Linh kiện CNC, LASER

Cắt Khắc kim loại bằng công nghệ laser fiber hiện đại

11:42 - 20/08/2019

        Hiện nay, công nghệ Laser Fiber là phương pháp phổ biến được dùng để gia công kim loại cũng như các vật liệu khác một cách chính xác. Nhờ hệ thống thấu kính, một chùm tia năng lượng được sinh ra từ máy laser sẽ đốt nóng vật liệu khiến chúng nóng chảy.

Những dòng máy khắc laser khổ lớn bán chạy ở CNC THÀNH LONG
Có điểm gì nổi bật ở dòng máy cnc có mặt bàn hút chân không
Hướng dẫn sử dụng máy laser khắc gỗ an toàn và chính xác nhất
Khắc laser trên thủy tinh, tại sao không?
Kết hợp công nghệ khắc 4D trên một chiếc máy cnc khắc 3D

Cắt Khắc kim loại bằng công nghệ laser fiber hiện đại

         Hiện nay, công nghệ Laser Fiber là phương pháp phổ biến được dùng để gia công kim loại cũng như các vật liệu khác một cách chính xác. Nhờ hệ thống thấu kính, một chùm tia năng lượng được sinh ra từ máy laser sẽ đốt nóng vật liệu khiến chúng nóng chảy. Phần nguyên vật liệu bị nóng chảy sẽ được một dòng khí đẩy ra khỏi bề mặt vật liệu, di chuyển theo quỹ đạo định sẵn thông qua lập trình, từ đó hình thành vết cắt – khắc.

Công nghệ laser

       Chính vì nguyên lý trên, việc sử dụng công nghệ laser để gia công kim loại cho vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, cháy đen mất thẩm mỹ, đặc biệt còn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Đó cũng là lý do mà công nghệ gia công cắt Laser fiber luôn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Cắt khắc kim loại bằng công nghệ laser fiber hiện đại tiết kiệm thời gian

          Phương pháp khắc cắt trên kim loại sử dụng máy cắt laser kim loại hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ đã được thiết lập sẵn trên máy tính, theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Với chùm tia Laser cực nhỏ, công suất máy laser cao giúp bạn có thể cắt khắc được rất nhiều vật liệu dày đến 25mm trong thời gian nhanh nhất.

         Ngoài ra, bạn có biết rằng công nghệ gia công, cắt khắc laser mang đến tốc độ cắt khắc nhanh chóng từ 1300mm/phút đến 1500m/phút (tùy vào độ dày mỏng của vật liệu cần gia công). Chính vì những điều đó mà khi chọn gia công bằng phương pháp Laser bạn sẽ tiết kiệm thời gian.

Công nghệ laser

Cắt khắc kim loại bằng công nghệ laser tiết kiệm chi phí

         Công nghệ laser cho khả năng cắt khắc cực nhanh và chính xác so với gia công cắt khắc Plasma, giảm thiểu khả năng hư hỏng so với các phương pháp gia công khác. Nhờ đó, năng suất làm việc được nâng cao, chi phí gia công thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp cắt khắc khác.

công nghệ laser

         Vai trò của công nghệ laser, các dòng máy cắt khắc laser là không thể phủ nhận. Việc sử dụng công nghệ laser trong gia công kim loại cũng như cắt khắc trên các loại phi kim mang lại nhiều lợi thế về độ chính xác, tốc độ, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công và từ đó giảm được chi phí, tăng doanh thu.

         Nếu bạn có nhu cầu mua máy khắc laser fiber – máy cắt laser trên bất cứ loại chất liệu nào, hãy liên hệ với CNC Thành Long để được phục vụ tốt nhất nhé!